Giao thôngMàn hình cảm ứng

Màn hình hiển thị ACD-110D của AAEON

AAEON cho ra mắt trên thị trường với màn hình hiển thị ACD-110D

Ngày 04 tháng 3 năm 2015 -AAEON®, nhà phát triển các giải pháp máy tính công nghiệp, sẽ thông báo về màn hình hiển thị cảm ứng đa điểm công nghiệp ACD-110D.

Màn hình hiển thị này có cảm ứng điện dung ACD-110D có màn hình cảm ứng 10,1 inch với khả năng cảm ứng đa điểm, cho phép tương tác thông thường như chức năng pinch-to-zoom. Màn hình của nó cung cấp độ phân giải 1280 x 800 với tỷ lệ co 16: 9, cung cấp chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

Màn hình hiển thị ACD-110D của AAEON

Màn hình hiển thị ACD-110D của AAEONNgoài ra, màn hình cảm ứng được thiết kế để tăng cường chống bụi và nước với tiêu chuẩn IP65. Mặt trước bằng nhôm được sử dụng để tạo ra một vỏ bọc ngoài trời mạnh mẽ nhưng vẫn được thiết kế mỏng hơn nhiều so với các đối thủ khác trên thị trường, làm cho nó trở thành một lựa chọn thực tế nhưng hấp dẫn về thẩm mỹ cho các ứng dụng trong không gian hạn hẹp. Màn hình có thể được gắn trên tường hoặc đặt thẳng đứng với giá đỡ.

Xu hướng phát triển

Bền vững và thân thiện với người sử dụng, nó cũng có thể được sử dụng như là một nền tảng thông tin sản phẩm tương tác, nơi khách hàng có thể được giới thiệu tới nhiều sản phẩm theo cách tiếp cận giải trí, đồng thời tiết kiệm chi phí cho việc vận hành. Ngoài ra, màn hình cũng phù hợp để trở thành một thành viên của bất kỳ hệ thống giải trí trong xe với màn hình hiển thị sống động và vững chắc.

Tim Lin, Giám đốc sản phẩm của Panel Appliances & Automation Division của AAEON nói. “Với tính chất nhỏ bé nhưng chắc chắn, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng những đặc điểm này để mang lại sản phẩm thú vị hơn cho thị trường này trong tương lai “

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker