Máy tính công nghiệp

Máy tính cảm ứng chống va đập

Máy tính cảm ứng chống va đập

Các giải pháp máy tính cảm ứng chống va đập của AAEON cho phép bạn giữ kết nối trong nhà hoặc ngoài trời, thời tiết mưa hoặc nắng

Máy tính cảm ứng chống va đập
Máy tính cảm ứng chống va đập

Giới thiệu về Máy tính cảm ứng chống va đập

Dòng sản phẩm máy tính cảm ứng chống va đập (RTC) mới của AAEON tương thích với MIL-STD-810G và đáp ứng được đánh giá IP65. Dòng sản phẩm máy tính cảm ứng chống va đập này được chế tạo để thích nghi, chịu được nước, bụi, rung và sốc, cũng như nhiệt độ được tìm thấy trong nhiều điều kiện khắc nghiệt. Dòng sản phẩm RTC có thể mang đi bất cứ nơi nào mà công việc yêu cầu bạn phải tới. Được bao bọc bởi hợp kim magie cứng rắn, dòng Dòng sản phẩm máy tính cảm ứng chống va đập này cung cấp máy tính di động an toàn và đáng tin cậy cho dù là đi trên phương tiện hay cầm tay ở công trường thực địa.

Ưu điểm của máy tính cảm ứng chống va đập do AAEON sản xuất

Thị trường máy tính cảm ứng chống va đập tiếp tục phát triển mạnh mẽ khi chúng tôi tìm ra những cách mới để cải thiện hiệu năng và năng suất bằng cách cho phép kết nối trong lực lượng lao động. Dòng máy tính cảm ứng chống va đập cung cấp thông tin và thu thập dữ liệu thu thập được, làm cho máy tính di động không chỉ là một tài sản có giá trị mà còn là một nhu cầu thiết yếu.

Máy tính công nghiệp không quạt Aaeon BOXER 6614

Được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý năng lượng thấp, như Intel®, NVIDIA® và TI ™, dòng RTC mang lại hiệu năng cao với mức tiêu hao năng lượng thấp. Tuổi thọ pin trong khoảng 5 ~ 7 giờ và đáp ứng được nhu cầu của công việc cả ngày tại hiện trường. Các tùy chọn trạm vệ tinh và bộ sạc trên xe sẽ giữ cho hệ thống hoạt động và vận hành liên tục. Các thiết bị này có kích cỡ tiện lợi, có trọng lượng nhẹ và sẽ đi cùng bạn bất cứ nơi nào để giải quyết công việc trong tầm tay.

Màn hình cảm ứng điện trở và Công nghệ Optibond nâng cao (AOT ™) cho phép nhập dữ liệu dễ dàng và chính xác. Bàn phím số và các phím chức năng lập trình là tất cả các tính năng tiêu chuẩn làm cho dòng sản phẩm RTC của AAEON trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho máy tính cảm ứng chống va đập di động.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker