Máy tính công nghiệp

Tại sao nên chọn máy tính công nghiệp Aaeon?

Aaeon là dòng sản phẩm máy tính công nghiệp được thiết kế kiểu Module dễ dàng lắp ráp với nhiều lựa chọn mới. Do đó, lựa chọn máy tính công nghiệp Aaeon là giải pháp máy tính tốt nhất phục vụ công nghiệp 4.0 hiện nay. Thương hiệu Aaeon đã cho ra mắt dòng sản phẩm OMNI-2000/3000 thuộc các máy tính bảng công nghiệp màn hình cảm ứng kiểu module có tính năng động cao và tối ưu hóa trong việc sản xuất.

Chọn máy tính công nghiệp Aaeon để tối ưu hóa hiệu quả

Máy tính công nghiệp Aaeon cấu hình khá vững chắc, tin tưởng hơn so với nhiều loại máy tính công nghiệp khác nhau. Do đó, người ta ưa chuộng chọn máy tính công nghiệp Aaeon màn hình cảm ứng.
Dòng máy tính công nghiệp Aaeon cung cấp nhiều giải pháp đa dạng cho việc quản lý tự động hóa cho các nhà máy thông minh.

Aaeon là thương hiệu máy tính công nghiệp đã từng đoạt giải thưởng trên thế giới, đã xếp vào một trong những Top nhà cung cấp máy tính công nghiệp hàng đầu năm 2017. Nổi bật nhất là sản phẩm OMNI-2000/3000 ứng dụng các máy tính bảng công nghiệp màn hình cảm ứng đã thiết kế kiểu module tính năng động cao. Đồng thời, thiết kế tối ưu hóa trong việc sản xuất hiệu quả.

Lý do chọn máy tính công nghiệp Aaeon được module hóa kèm với bảng điều khiển có thể dễ dàng lắp đặt và triển khai. Những dòng máy tính công nghiệp được module hóa là giải pháp đa dạng cho quản lý tự động hóa ở các nhà máy thông minh. Thiết kế vỏ bọc nhôm cho phép khả năng chống ăn mòn, cũng như các kích thích bên ngoài làm cho quá trình sử dụng hiệu quả cao hơn.

Muốn giảm chi phí cũng nên chọn máy tính công nghiệp Aaeon

Thương hiệu Aaeon đã cung cấp cho thị trường nhiều lựa chọn về các thành phần. Có thể rút ngắn thời gian để nâng cao hiệu quả, cắt giảm chi phí một cách tối ưu hóa tốt hơn.

Các tùy chọn trong kết nối với tối đa hóa của hỗ trợ cổng I/O giao tiếp. Dễ dàng điều chỉnh và rút ngắn khoảng cách về thời gian. Với các màn hình cảm ứng LCD phẳng khoảng 7 kích thước dao động từ 10,4” – 21,5”, có tính năng nhận dạng tự động cho loại LCD và loại bỏ được sự cấu hình ban đầu.

Chon may tinh cong nghiep Aaeon AMC-280M
Chọn máy tính công nghiệp Aaeon AMC-280M do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Các thiết kế của máy tính công nghiệp Aaeon màn hình cảm ứng có khung ngoài xem như một tính năng cơ bản cho để module màn hình có thêm sự bảo vệ cho thiết bị. Chúng được trang bị khung nhôm tản nhiệt đảm bảo rất bền vững và chắc chắn có thể kéo dài được tuổi thọ cũng như sự ổn định lâu dài. Chính vì vậy lựa chọn máy tính công nghiệp Aaeon là giải pháp lưu thông không khí và quản lý nhiệt nhanh, hiệu quả trong mọi môi trường làm việc.

>> Xem thêm : Bến cảng tương lai ứng dụng máy tính công nghiệp

Aaeon là thương hiệu máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng nổi tiếng trên thị trường

Bên cạnh tối ưu hóa hiệu quả và cắt giảm chi phí thì máy tính công nghiệp Aaeon còn hỗ trợ tốt cho nhiều nền tảng khác nhau. Với dòng máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng Aaeon sẽ giúp cho các ứng dụng nhà máy thông minh không gặp phải nguy hại, tiết kiệm chi phí và đáp ứng tốt nhu cầu mong muốn.

Với quy cách thiết kế I/O giao tiếp, CPU thì có thể thay thế và hỗ trợ cho nhiều nền tảng khác nhau một cách tốt nhất. Thì máy tính công nghiệp Aaeon là sự lựa chọn đầu tiên cho các dây chuyền sản xuất thông minh dễ dàng, hiện đại và nhanh chóng hơn.

aaeon may tinh ipc
Chọn máy tính công nghiệp Aaeon hiệu suất cao do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường và công việc trong ngành công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay. Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng đã lựa chọn là nhà phân phối dòng máy tính công nghiệp Aaeon màn hình cảm ứng chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Do đó, quý khách hàng đang muốn tìm hiểu về loại máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng hãy liên hệ đến hotline: 0968 86 4140 để được đội ngũ tư vấn trợ giúp nhanh nhất.

Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ: Tầng G, tòa nhà số 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh để tham khảo các dòng sản phẩm mới nhất của hãng máy tính công nghiệp Aaeon.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker