Máy tính công nghiệp

Ứng Dụng Mạng Với AAEON

Ứng Dụng Mạng Với AAEON

Các ứng dụng mạng

Các tác vụ kết nối mạng dễ dàng hơn với các giải pháp ứng dụng mạng của AAEON

Các ứng dụng mạng bao gồm các thiết bị như Firewall, UTM, VPN, cân bằng tải, quản lý băng thông, bảo mật Gateway, tăng tốc WAN và các giải pháp phân phối phần mềm. Hầu hết các nhà cung cấp thiết bị mạng đã chuyển sang ODM cho nền tảng phần cứng x86 để thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn và chi phí phát triển thấp hơn. cung cấp Intel® Atom

Ứng Dụng Mạng Với AAEON
Ứng Dụng Mạng Với AAEON

™ cho đến các bộ xử lý Intel® Xeon, 1U và 2U

Đội ngũ kỹ sư mạng có kinh nghiệm của AAEON đã giúp hàng chục công ty triển khai các thiết bị mạng đáng tin cậy trên toàn cầu dựa trên nền tảng phần cứng hiện đại, chất lượng dịch vụ chưa từng có cùng sự hỗ trợ lâu dài.

Ứng dụng an ninh mạng

Được xây dựng để hợp nhất các mạng ảo của bạn, thiết bị bảo mật mạng nhỏ gọn của AAEON được thiết kế để chống lại thay đổi mạng ở tất cả các cấp. Chức năng bao gồm phát hiện xâm nhập / phòng ngừa, tối ưu hóa WAN, kiểm soát truy cập mạng, cân bằng tải và thống nhất các nền tảng, tăng cường kết nối, độ tin cậy, an ninh và hiệu quả chi phí.

Ở các văn phòng nhỏ, ứng dụng mạng của chúng tôi cung cấp kiến trúc chắc chắn và bền vững cho việc chuyển tiếp dữ liệu, ứng dụng dịch vụ và kiểm soát dữ liệu. Các thiết bị FWS được triển khai và định cấu hình dễ dàng, giảm thời gian dẫn, các ứng dụng mạng này cung cấp cho khách hàng một cách kết nối các điểm mạng từ xa qua các vị trí địa lý khác nhau một cách an toàn và hiệu quả.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker