Thông tin công nghệ

Máy tính công nghiệp AAEON AEC-6967 hiệu suất cao

Để có thể có được chỗ đứng như ngày hôm nay, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ AAEON đã cho ra đời nhiều mẫu mã hiện đại, tiện ích. Các sản phẩm của nhà AAEON đều được đánh giá cả mặt chất lượng lẫn hình thức. Một trong những chiếc máy tính của nhà AAEON là máy tính công nghiệp AAEON AEC-6967 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường nhất hiện nay.

Một sản phẩm máy tính công nghiệp có nhận được sự chú ý của khách hàng hay không? Điều đó dựa trên nhiều yếu tố, nhưng cốt lõi phải là chất lượng của sản phẩm phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Với sản phẩm của nhà AAEON có thể nói đã đáp ứng được điều đó. Hãy cùng xem máy tính công nghiệp AAEON AEC-6967 có gì nổi bật nhé. 

Giới thiệu sản phẩm

Máy tính công nghiệp AAEON AEC-6967 được sản xuất và lắp đặt tại một trong nhà sáng tạo và cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới. Chiếc máy tính này được ra đời vào năm 2018 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội. 

Tính năng của sản phẩm

Mỗi dòng sản phẩm được sáng tạo và lắp đặt đều có những ứng dụng riêng của nó. Tuy nhiên, về mặt tính năng, các sản phẩm máy tính công nghiệp của hãng AAEON hầu hết đều giống nhau. Các máy tính dòng AAEON cũng như máy tính công nghiệp AAEON AEC-6967 là các sản phẩm có thể hoạt động liên tục, lâu dài trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, rung, shock,… cũng như có thể làm việc trong dải nhiệt độ rộng từ độ ẩm đến độ dương. Ngoài ra, chúng còn được trang bị thiết bị điều khiển từ xa và các thiết bị kết nối thông minh khác như laptop, smartphone,…

Thông tin kỹ thuật

Máy tính công nghiệp AAEON AEC-6967

Máy tính công nghiệp AAEON AEC-6967 là dòng máy tính module AEC-6967 với cấu hình i3/i5/i7 giúp máy tính có thể chạy được với tốc độ khác biệt. Máy tính này cũng được trang bị hệ thống nhúng PC cùng bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 2 cùng với bộ xử lý hàng loạt và PCIe mở rộng đóng góp rất lớn trong các lĩnh vực như: hệ thống dẫn đường trong không lưu, hệ thống định vị toàn cầu, vệ tinh; thiết bị gia dụng và kết nối mạng,.. và dây chuyền sản xuất tự động trong công nghiệp và robots.

Máy tính công nghiệp AAEON AEC-6967
Máy tính công nghiệp AAEON AEC-6967

AEC-6769 là dòng máy tính không quạt với chipset Intel QM67 mang lại hiệu năng tốt nhất và hỗ trợ giao diện I/O phong phú. AEC-6967 có thể hoạt động mà không cần luồng khí ở -20ºC đến 65ºC với bộ xử lý Intel®Core™ i7-2610UE và được thiết kế với bo mạch không cần cáp với kết nối bên ngoài để truyền tín hiệu đáng tin cậy và chống rung tốt hơn với cách ly được bảo vệ tĩnh và hai khe cắm mở rộng cho các thẻ bổ trợ.

Điều này làm cho AEC-6967 phù hợp với các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất cho các môi trường khắc nghiệt như tự động hóa công nghiệp, phòng thí nghiệm ngoài trời, nhà máy điện và tự động hóa tòa nhà. 

Máy tính công nghiệp AEC-6967 đi kèm với hai khe cắm SODIMM DDR3 1066/1333/1600 MHz để hỗ trợ bộ nhớ tối đa 16GB. Hai màn hình độc lập Full HD được hỗ trợ, có các tùy chọn hiển thị từ VGA, DVI, HDMI và LVDS 24-bit kênh đôi. Có 2 SATA 6.0Gb/s và 2 SATA 3.0Gb/s, hỗ trợ RAID 0,1,5,10, cùng với một khe cắm CFast™ để lưu trữ, bốn cổng USB 2.0, 2 cổng Gigabit LAN, 2 cổng RS232 phía sau và hai cổng nối tiếp(có thể mở rộng thành sáu) ở phía trước với cách ly 2,5K.

AEC-6769 là dòng máy tính không quạt
AEC-6769 là dòng máy tính không quạt

Đối với khả năng mở rộng, AEC-6967 cung cấp nhiều tùy chọn lên đến hai PCIe × 4 hoặc 2 PCI, hai khe cắm thẻ nhớ và một khe cắm thẻ SIM. Ngoài ra, I/O kỹ thuật số lập trình 8 bit với bảo vệ cách ly 2,5KV, DC-in rộng 9 đến 30V đầu vào để cung cấp điện cùng với bảo vệ điện áp làm cho AEC-6967 phù hợp cho các hoạt động trong môi trường khắc nghiệt với nguồn điện không ổn định.

=>> Xem thêm: Lý do nên lựa chọn máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng của AAEON 

Ứng dụng của sản phẩm

Máy tính công nghiệp AEC-6967 được trang bị với ứng dụng khá dạng trong lĩnh vực công nghiệp cũng như trong đời sống: công nghiệp tự động hóa, trạm điện, công nghiệp thông minh, trạm quan trắc khí tượng, bãi xe thông minh,…điều này đã có đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

Nguồn gốc và thời gian bảo hành

Dòng sản phẩm máy tính công nghiệp AAEON AEC-6967 được sản xuất bởi nhà AAEON ở TAIWAN –  nơi có nền công nghiệp khá phát triển. Hầu hết các sản phẩm máy tính, trong đó có máy tính công nghiệp đều được các nhà sản xuất bảo hành trong thời gian 24 tháng. 

Liên hệ đặt hàng

Các sản phẩm máy tính của nhà AAEON, khách hàng có thể tin tưởng  về giá cả và chất lượng. Hiện nay, máy tính công nghiệp AAEON AEC-6967 được bán tại các cửa hàng chính hãng và uy tín được nhà AAEON cấp phân phối bản quyền trên toàn quốc.

Nếu hiện tại, quý khách hàng đang ở Tp.Hồ Chí Minh, bạn cũng có thể đến trực tiếp tại Công ty TNHH phát triển công nghệ Cao Quyết Thắng để được tư vấn trực tiếp và báo giá. Khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và tư vấn sử dụng. 

Nguồn tham khảo thêm

Để đặt hàng và mua các sản phẩm máy tính công nghiệp của nhà AAEON, ngoài các kênh liên hệ trên, quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp qua hotline: để gặp trực tiếp các nhân viên của Công ty TNHH phát triển công nghệ Cao Quyết Thắng hoặc khách hàng cũng có thể truy cập vào Website của hãng AAEON để nhận được giải đáp chi tiết nhất: maytinhaaeon.com.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker