Thông tin công nghệ

Lý do nên lựa chọn máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng của AAEON

Trên thị trường, máy tính công nghiệp AAEON đang có vị trí khá vững chắc, nhận được tin tưởng của khách hàng. Chính vì vậy, nhà AAEON đã sản xuất ra nhiều chủng loại máy tính công nghiệp khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng. Trong đó, có máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do gì nên lựa chọn máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng của nhà AAEON. 

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng của AAEON là dòng sản phẩm thiết kế kiểu module. Loại máy tính này rất dễ lắp ráp và đi kèm với nhiều lựa chọn mới. Vậy lý do nên lựa chọn máy tính màn hình công nghiệp AAEON, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sau đây:

Giảm chi phí, dễ dàng tùy chỉnh và đa dạng về chủng loại

AAEON là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ các giải pháp công nghiệp hàng đầu thế giới. Năm 2017, nhà AAEON được đánh giá là một trong những cung cấp thị trường máy tính PC hàng đầu theo báo cáo nghiên cứu của Technovore.

Nhà AAEON cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với nhiều thành phần đa dạng phù hợp với từng khách hàng. Do đó, thời gian đẫn được rút ngắn, nâng cao hiệu quả và giảm chi phí tiết kiệm tốt hơn vì chi phí tùy chỉnh được loại bỏ.

Máy tính màn hình cảm ứng công nghiệp Aaeon
Máy tính màn hình cảm ứng công nghiệp Aaeon

Các tùy chọn về kết nối được tối đa hóa với sự hỗ trợ đầy đủ các cổng I/O, dễ dàng tùy chỉnh và rút ngắn thời gian dẫn. Các màn hình LCD phẳng có kích thước rất rộng từ 10,4 đến 21,5” và tính năng tự động nhận dạng loại LCD, loại bỏ cấu hình ban đầu cho màn hình. 

Được cung cấp nhiều giải pháp đa dạng 

Các máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng được lắp đặt bảng điều khiển từ xa hỗ trợ rất nhiều cho việc triển khai và vận hành hệ thống. Dòng sản phẩm máy tính màn hình công nghiệp cảm ứng được mô-đun hóa đầu tiên của nhà AAEON là những máy tính công nghiệp hiện đại nhất được cung cấp nhiều giải pháp đa dạng cho quản lý tự động hóa trong các nhà máy thông minh với thiết kế luồng không khí hiệu quả và vỏ bọc bằng nhôm mang lại khả năng chống ăn mòn và mài mòn, cũng như các kích thích bên ngoài khác. 

=>> Tìm hiểu: Cập nhật những thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm, thiết bị công nghiệp tại Aaeon

Có thiết kế tối ưu

Các thiết kế của các sản phẩm dòng máy tính này đem lại cảm giác thoải mái, thích thú cho người sử dụng. Một trong những tính năng đặc biệt của máy tính này là thiết kế khung ngoài thông thường cung cấp sự an toàn, đảm bảo cho thiết bị này. 

Với thiết kế của Bezel IP mang lại lợi ích chính là tăng kích thước màn hình, người sử dụng sẽ được xem những hình ảnh, video “đã mắt” được chiếu trên màn hình máy tính. Tuy nhiên, tay bạn sẽ phải với xa hơn để chạm các nút trên màn hình, đây là một trong những tính năng đang nổi lên hiện nay trên thị trường công nghệ thông minh.

may tinh cong nghiep3 AHP 1125 12.1 inch
Các máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng được lắp đặt bảng điều khiển từ xa

Cùng với thiết kế Bezel IP, máy tính màn hình công nghiệp AAEON còn được trang bị khung tản nhiệt được làm bằng nhôm giúp máy hoạt động ổn định, tránh gây thương tích cho người sử dụng nếu xảy ra các vấn đề phát nổ khi thiết bị quá cao. Điều này, cũng giúp kéo dài thời gian sống trung bình của máy. Ngoài ra, nó cũng giúp lưu thông không khí và quản lý nhiệt nhanh và hiệu quả, tạo điều kiện hệ thống vận hành của máy được hoạt động mượt mà. 

Nếu máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng của bạn đang sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau, thì nhà AAEON đã thiết kế đã sản phẩm của họ với thiết kế nền tảng mở, dễ dàng tương thích với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, thực sự cực kỳ lý tưởng cho hệ thống HMI và SCADA dựa trên web. Điểm ưu việt nổi bật của hệ thống máy tính này là khả năng bảo vệ nguồn điện với đầu vào nguồn có giới hạn từ 9-30VDC, giảm thiểu các nguy cơ về điện năng và cung cấp môi trường an toàn và không có rủi ro. 

Hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau 

Dòng sản phẩm máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng của AAEON đã tạo nên nhiều tính năng tiện ích để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Đó là nhà sản xuất này đã thiết kế hệ thống máy tính được hợp nhất các ứng dụng khác nhau của nhà máy thông minh một cách hợp lý mà không gây nguy hại cho hệ thống máy, tiết kiệm chi phí tối đa.

Thiết kế I/O và CPU có thể thay thế và khả năng hỗ trợ nhiều nền tảng. Các sản phẩm dòng máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng để tối ưu hóa dây chuyền sản xuất thông minh của họ một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiện đại.

=>> Xem thêm: AAEON ATLAS Roadside Unit đạt được danh hiệu tại Computex d&i Awards 2021

Có thể khẳng định, các lý do trên đã đủ sức hấp dẫn, cuốn hút để khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm này. Việc duy nhất cần làm là lựa chọn sản phẩm và giá cả phù hợp; nhanh chân đến cửa hàng máy tính công nghiệp chính hãng để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Hy vọng quý khách có thể dựa trên các lý do trên để lựa chọn cho mình chiếc máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng AAEON hiện đại và phù hợp nhất. 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker