Thông tin công nghệ

Máy tính công nghiệp Aaeon – Lựa chọn hoàn hảo cho môi trường công nghiệp

 Nhắc đến AAEON là chúng ta đang nhắc đến nhà cung cấp hệ thống trong lĩnh vực công nghiệp hiện nay. AAEON đưa tới cho người dùng rất nhiều sản phẩm tiện ích, đáp ứng được nhu cầu của sản xuất hiện nay như: thiết bị video giám sát, giải pháp màn hình đa mục đích và chống thấm nước,… nhưng trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một sản phẩm vô cùng cần thiết trong thời đại công nghiệp hóa (automation technology) hiện nay: máy tính công nghiệp AAEON.

Giới thiệu chung về máy tính công nghiệp AAEON

 Máy tính công nghiệp AAEON được thiết kế kiểu module giúp đơn giản hóa trong quá trình lắp ráp và đi kèm với nhiều lựa chọn mới. AAEON, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng những giải pháp công nghiệp đạt được nhiều giải thưởng trên khắp thế giới.

Quá trình sản xuất, AAEON đã ra mắt một nhóm các máy tính bảng công nghiệp màn hình cảm ứng kiểu mô đun mang thiết kế có tính linh hoạt cao và giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hóa hiệu quả trong việc sản xuất. AAEON cung cấp cho người dùng đầy đủ các giải pháp máy tính công nghiệp cảm ứng kết hợp với màn hình hiển thị từ HMI hiệu quả với các giải pháp 316L bằng thép không gỉ. Dưới đây tôi xin đưa ra một số giải pháp:

Máy tính công nghiệp Aaeon được nhiều người lựa chọn
Máy tính công nghiệp Aaeon được nhiều người lựa chọn
  • Giải pháp màn hình cảm ứng công nghiệp Rugged
  • Giải pháp màn hình cảm ứng có thể mở rộng Rugged
  • Giải pháp màn hình đa dụng & Không thấm nước
  • Giải pháp màn hình công nghiệp bằng thép không gỉ Rugged
  • Giải pháp màn hình cảm ứng công nghiệp từ xa
  • Máy tính công nghiệp cảm ứng Rugged

 Về mặt khả năng ứng dụng thì AAEON cung cấp nhiều lựa chọn với các bộ phận khác nhau trong máy. Các tùy chọn về kết nối được tối đa hóa với sự hỗ trợ đầy đủ các cổng I / O , dễ dàng tùy chỉnh và rút ngắn thời gian dẫn. Các màn hình LCD phẳng có 7 kích thước, từ 10,4 “đến 21,5”, và tính năng tự động nhận dạng loại LCD, loại bỏ sự cấu hình ban đầu cho màn hình.

=>> Tham khảo: Các dòng máy tính mạnh mẽ. nhiều tính năng ưu việt của hãng Aaeon

Những tính năng nổi bật của máy tính công nghiệp Aaeon

Cung cấp nhiều giải pháp đa dạng

Các dòng máy tính công nghiệp AAEON được module hóa này thì đi kèm với bảng điều khiển để dễ dàng trong việc triển khai và lắp đặt. Dòng sản phẩm được mô đun hóa đầu tiên và phát hành bởi AAEON là những máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng cung cấp những giải pháp đa dạng dành cho quản lý tự động hóa trong các nhà máy thông minh. Với thiết kế luồng không khí hiệu quả và vỏ bọc bằng nhôm giúp máy nâng cao khả năng chống ăn mòn, mài mòn, giảm ảnh hưởng của các tác động bên ngoài vào máy.

Máy tính công nghiệp Aaeon với nhiều tính năng ưu việt
Máy tính công nghiệp Aaeon với nhiều tính năng ưu việt

Thiết kế tối ưu phù hợp với nhiều môi trường

 Thiết kế khung ngoài thông thường của máy tính công nghiệp AAEON cũng là một tính năng cho các module màn hình giúp cung cấp thêm sự bảo vệ cho thiết bị. Cùng với thiết kế Bezel IP, chúng còn được trang bị khung tản nhiệt nhôm bền chắc giúp nâng cao sự ổn định trong quá trình và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Với việc kết hợp tản nhiệt đặc biệt độc đáo này sẽ lưu thông không khí, nhiệt độ được quản lý nhanh giúp hạn chế những vấn đề về nhiệt độ làm ảnh hưởng đển tốc độ làm việc của máy. Bảo vệ nguồn điện của máy cũng là thiết kế không thể không nhắc tới với các sản phẩm của AAEON, với đầu vào nguồn có giới hạn từ 9 ~ 30VDC làm hạn chế những nguy cơ về điện năng gây ra, tạo môi trường làm việc anh toàn hiệu quả cho mọi người.

Ngoài ra máy còn được thiết kế nền tảng mở giúp dễ dàng tích hợp với cơ sở hạ tầng hiện tại, các tấm này lý tưởng cho các ứng dụng trong các hệ thống HMI và SCADA dựa trên web. 

Hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau

 Dòng sản phẩm máy tính công nghiệp AAEON hướng đến việc hợp nhất các ứng dụng của nhà máy thông minh một cách  tối ưu chi phí nhấ, giảm nguy cơ gây hại nhất và tất cả những điều bạn cần làm là chọn loại máy tính nào phù hợp với nhu cầu mà bạn mong muốn.

Thiết kế I/O, thiết kế CPU có thể thay thế và khả năng hỗ trợ nhiều nền tảng, loạt máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng này là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng để chuyên môn hóa các dây chuyền sản xuất thông minh của họ một cách dễ dàng, hiệu quả và năng suất nhất.

=>> Tìm hiểu thêm: Lý do nên lựa chọn máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng của AAEON

Liên hệ đặt mua sản phẩm

Với các tính năng tối ưu hiện có cùng chất lượng sản phẩm, các sản phẩm của hãng gần như đều cam kết bảo hành cho sản phẩm 24 tháng nên đây thực sự là sản phẩm đáng mua cho các doanh nghiệp.

 Để tham khảo chi tiết các sản phẩm về: tính năng, hiệu ứng và các thông số kỹ thuật cũng như để đặt mua sản phẩm máy tính công nghiệp AAEON hiện nay có rất nhiều kênh khác nhau để mọi người có thể đặt mua. Tuy nhiên sau đây tôi sẽ đưa ra một số địa chỉ các bạn có thể tham khảo để mua được sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý: IPC 247.com

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker