Màn hình cảm ứng

Màn hình tương tác kỹ thuật số

Màn hình tương tác kỹ thuật số

Các tính năng nổi bật của màn hình tương tác kỹ thuật số, Màn hình tương tác kỹ thuật số đang là giải pháp công nghệ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay đạt hiệu quả cao hơn trong quá trình làm việc. Hãy cùng tìm hiểu thêm ngay dưới đây!

Thế giới đang dần trở nên hiện đại và các thiết bị kỹ thuật số cũng ngày càng phổ biến trong các lĩnh vực đời sống hiện nay. Màn hình tương tác được ứng dụng nhiều trong doanh nghiệp với những ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!

Màn hình tương tác kỹ thuật số là gì?

Màn hình tương tác kỹ thuật số là màn hình hỗ trợ chức năng cảm ứng tạo điều kiện cho các thao tác chuyển đổi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đối với các doanh nghiệp, màn hình tương tác cho phép mọi người giao tiếp với nhau dễ dàng hơn rất nhiều so với cách truyền thống.

Các loại màn hình tương tác hiện nay có tích hợp nhiều thiết bị gắn ngoài để thuận tiện trong việc tương tác đến các loại máy khác với nhiều hệ điều hành khác nhau như: Android, Windows hay MAC. Bên cạnh đó, các cổng USB, VGA hay HDMI cho phép người dùng làm nhiều việc khác nhau trên một màn hình vô cùng tiện lợi.

Các loại màn hình tương tác kỹ thuật số

Cac tinh nang noi bat cua man hinh tuong tac ky thuat so
Các tính năng nổi bật của màn hình tương tác kỹ thuật số

[/ tie_full_img]

Các loại màn hình tương tác kỹ thuật số

Có rất nhiều loại màn hình tương tác kỹ thuật số trong giải pháp Digital Signage được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiển thị với mục đích sử dụng khác nhau. Một vài loại màn hình tương tác kỹ thuật số hàng đầu hiện nay là:

  • Máy tính bảng: kích thước nhỏ gọn và chắc chắn, có thể được treo trên tường để tiết kiệm không gian.
  • Màn hình máy tính: màn hình máy tính được tích hợp ngay trong các loại máy móc để hiển thị những thông số kỹ thuật trên dây chuyền sản xuất.
  • Màn hình chuyên dụng: màn hình được thiết kế để hiển thị những thông tin quan trọng trong hệ thống nhà máy giúp mọi người nắm bắt nhanh chóng.

[/ padding]

man hinh tuong tac thong minh
màn hình tương tác thông minh

Các tính năng nổi bật của màn hình tương tác kỹ thuật số

  • Khả năng hiển thị thông minh, nhanh chóng và linh hoạt thay đổi.
  • Thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi không gian trong nhà máy.
  • Màn hình cảm ứng đa điểm giúp người sử dụng nhanh chóng thao tác.
  • Thân kim loại chắc chắn chịu được mọi sự khắc nghiệt của môi trường và tuổi thọ sản phẩm lâu.
  • Khả năng chống xước và chống rung đập cao
  • Sử dụng tấm nền LCD chuẩn hiển thị trong công nghiệp.
  • Hoạt động liên tục và điện năng tiêu thụ tiết kiệm hơn so với màn hình thông thường.

man hinh tuong tac thong minh 2020

Những lợi ích khi sử dụng màn hình tương tác thông minh

Nâng hiệu quả làm việc

Màn hình cảm ứng được ứng dụng trong nhà máy sản xuất mang đến hiệu quả làm việc tốt hơn, rút ngắn thời gian trao đổi thông tin và khả năng chiếu sáng trong mọi môi trường. Tất cả mọi thông số sản xuất đều được hiển thị chi tiết giúp công việc đạt năng suất cao hơn.

Tương tác thông minh

Màn hình tương tác giúp được tích hợp tại trung tâm điều hành giúp cho dây chuyền sản xuất được quản lý một cách chặt chẽ và thống nhất. Người quản lý có thể tập hợp dữ liệu một cách nhanh chóng, đưa ra những phân tích và nhanh chóng hiển thị ra tất cả các màn hình khác chỉ bằng một chạm.

man hinh thong minh

Linh hoạt thay đổi

Việc ứng dụng màn hình tương tác trong doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí vào những thiết bị phụ bên ngoài khác khi với giải pháp này, người dùng có thể trực tiếp điều chỉnh trên hệ thống trong những lần sai lệch. Bên cạnh đó, màn hình có thể kết nối được với laptop hoặc PC để có thể thực hiện điều chỉnh ở bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu.

Tăng sự tập trung

Nhiều nhà máy sản xuất hiện nay ưu tiên sử dụng màn hình kỹ thuật số để tăng sự tập trung và hiệu quả làm việc cho doanh nghiệp. Các nhân viên bị chú ý và thu hút bởi các thông điệp và nhắc nhở trên màn hình, cùng với hệ thống loa sẽ tăng hiệu suất làm việc hơn rất nhiều.

Màn hình tương tác kỹ thuật số là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp hiện nay. Ứng dụng màn hình thông minh vào dây chuyền sản xuất sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc và bắt kịp với thời đại hiện nay.

Giải pháp màn hình kỹ thuật số Digital Signage được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực.

man-hinh-tuong-tac-ky-thuat-so
Màn hình tương tác kỹ thuật số

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker