Màn hình cảm ứngMàn hình LCD

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng AAEON

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng kiểu module AAEON

  • Ưu điểm của máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng kiểu module

  • Được module hóa và tối ưu hóa hiệu quả

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng của AAEON là một dòng sản phẩm thiết kế kiểu module thì sẽ dễ dàng lắp ráp và đi kèm với nhiều lựa chọn mới. AAEON, là một nhà phát triển và nhà cung cấp các giải pháp công nghiệp từng đoạt giải thưởng trên khắp thế giới, theo báo cáo nghiên cứu của Technavio đã xếp AAEON là một trong những nhà cung cấp thị trường máy tính PC hàng đầu cho năm 2017.
Là một nhà phát triển chính các giải pháp máy tính theo tiêu chuẩn công nghiệp 4.0. AAEON ra mắt dòng sản phẩm OMNI-2000/3000, một nhóm các máy tính bảng công nghiệp màn hình cảm ứng kiểu mô đun có tính năng động cao về thiết kế và sẽ tối ưu hóa hiệu quả trong việc sản xuất.

  • Giảm chi phí, dễ dàng tùy chỉnh và đa dạng về chủng loại

Trong gói toàn diện này, AAEON cung cấp nhiều lựa chọn cho các thành phần. Do đó thời gian dẫn được rút ngắn, nâng cao hiệu quả và giảm chi phí một cách tốt hơn vì chi phí tùy chỉnh được loại bỏ. Các tùy chọn về kết nối được tối đa hóa với sự hỗ trợ đầy đủ các cổng I / O , dễ dàng tuỳ chỉnh và rút ngắn thời gian dẫn. Các màn hình LCD phẳng có 7 kích thước, từ 10,4 “đến 21,5”, và tính năng tự động nhận dạng loại LCD, loại bỏ sự cấu hình ban đầu cho màn hình.

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng AAEON
Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng AAEON
  • Tại sao nên sử dụng máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng

  • Được cung cấp nhiều giải pháp đa dạng

Các máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng được module hóa này thì được đi kèm với bảng điều khiển để dễ dàng triển khai và lắp đặt. Dòng sản phẩm được mô đun hóa đầu tiên được phát hành bởi AAEON là những máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng cung cấp nhiều giải pháp đa dạng dành cho quản lý tự động hóa trong các nhà máy thông minh. với thiết kế luồng không khí hiệu quả và vỏ bọc bằng nhôm mang lại khả năng chống ăn mòn và mài mòn, cũng như các kích thích bên ngoài khác.

  • Có thiết kế tối ưu

Thiết kế khung ngoài thông thường của AAEON IP45 cũng là một tính năng cho các module màn hình này, cung cấp thêm sự bảo vệ cho thiết bị. Cùng với thiết kế Bezel IP, chúng còn được trang bị khung tản nhiệt nhôm bền chắc giúp kéo dài sự ổn định và tuổi thọ của sản phẩm. Với tản nhiệt đặc biệt độc đáo này sẽ lưu thông không khí và quản lý nhiệt nhanh và hiệu quả.

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng
Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng

Với thiết kế nền tảng mở, dễ tích hợp với cơ sở hạ tầng hiện tại, các tấm này lý tưởng cho các ứng dụng trong các hệ thống HMI và SCADA dựa trên web. Bảo vệ nguồn điện cũng là một điểm nổi bật của hệ thống, với đầu vào nguồn có giới hạn từ 9 ~ 30V DC, giảm thiểu những nguy cơ về điện năng và cung cấp môi trường an toàn và không có rủi ro

  • Hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau

Dòng sản phẩm máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng của AAEON sẽ hợp nhất các ứng dụng của nhà máy thông minh một cách không nguy hại, tiết kiệm chi phí và tất cả những gì cần làm là chọn và chọn loại nào mà họ muốn. Thiết kế I/O, thiết kế CPU có thể thay thế và khả năng hỗ trợ nhiều nền tảng, loạt máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng này là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng để tối ưu hóa các dây chuyền sản xuất thông minh của họ một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiện đại

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker