Công nghệ

Digital Signage và những ứng dụng trong lĩnh vực khách sạn

DDigital Signage là gì? Ứng dụng của Digital Signage trong lĩnh vực khách sạn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Digital Signage là một trong những sản phẩm của nền công nghệ hiện đại ngày nay. Digital Signage được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực với mục đích quảng cáo dựa trên công nghệ để mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt là trong lĩnh vực khách sạn, bảng hiệu kỹ thuật số phát huy được tối đa nhiệm vụ quảng cáo và là giải pháp hữu ích cho nhiều doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Digital Signage ngay nhé!

Digital Signage là gì?

Digital Signage là một bảng kiệu kỹ thuật số được tích hợp bằng công nghệ chiếu sáng thông qua màn hình LCD với mục đích hiển thị: quảng cáo, thông báo, video ca nhạc, hiện menu, hiển thị trang web,…

Digital Signage

Ưu điểm của Digital Signage so với phương pháp truyền thống

Với sự phát triển của công nghệ, sự ra đời của màn hình kỹ thuật số mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc truyền thông so với những tấm bảng nhựa, đèn nháy trang trí. Những ưu điểm vượt trội của bảng hiệu kỹ thuật có thể kể đến như:

  • Linh hoạt nhiều phương thức hiển thị khác nhau: hình ảnh, đoạn phim, âm thanh,…
  • Quản lý nhanh chóng và chính xác thông qua 1 máy chủ truyền đến nhiều bảng hiệu kỹ thuật khác.
  • Thay đổi nội dung hiển thị được diễn ra tự động bằng cách lập trình.
  • Vận hành liên tục, bền bỉ và ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.
  • Hiển thị được nhiều nội dung trên cùng 1 màn hình.
  • Tính năng cảm ứng cho phép giao tiếp trực tiếp với người dùng.

Ung dung cua bang hieu ky thuat trong linh vuc khach san

Giải pháp Digital Signage được ứng dụng trong khách sạn

Việc sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số là một cách thức truyền thông mang đến sự chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả tuyệt đối. Dưới đây là một vài ứng dụng của giải pháp Digital Signage trong lĩnh vực khách sạn.

  1. Khu vực tiền sảnh

Hệ thống bảng hiệu kỹ thuật số được ưu tiên sử dụng ở khu vực tiền sảnh để gây sự chú ý của khách hàng và định hình phong cách chuyên nghiệp, hiện đại của các khách sạn, resort. Tại đây, những bảng hiệu kỹ thuật số được thiết kế treo tường với độ cao lớn để truyền tải nội dung quan trọng và tạo ấn tượng ban đầu. Màn hình chân đứng cũng được sử dụng tại đây để hiển thị những lời chỉ dẫn, chương trình quảng cáo cho những khách hàng đang chờ đợi hoặc nghỉ chân tại đây.

  1. Khu vực lễ tân

Tại đây, màn hình cảm ứng, màn hình chân đế đứng và màn hình treo tường với kích thước nhỏ gọn được bố trí xen kẽ trong khu vực này để tạo cảm giác được chào đón cho khách hàng. Những chương trình khuyến mãi, sự truyền tải thông điệp và video quảng cáo đều được quảng bá tại đây để thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại cho khách sạn.

  1. Khu vực thang máy và hành lang

Màn hình treo thang máy được lắp đặt để làm giảm sự nhàm chán của khách hàng trong thời gian chờ đợi lâu. Tại đây, những video quảng cáo và hình ảnh truyền thông sẽ gây sự chú ý nhiều nhất của khách hàng. Trong khu vực hành lang, những thông tin chỉ dẫn thoát hiểm và bảng hiển thị các hoạt động nổi bật tại khu vực du lịch sẽ giúp khách hàng nắm được thông tin nhanh nhất.

  1. Khu vực phòng hội nghị, sự kiện

Các phòng diễn ra hội nghị hoặc sự kiện thường yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh và hệ thống âm thanh của bảng hiệu kỹ thuật số. Những màn hình chiếu có độ phân giải cao, đồ họa sắc nét và âm thanh sống động sẽ là lựa chọn hoàn hảo để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Kích cỡ linh hoạt đến từ màn hình ghép cũng sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bất cứ một yêu cầu đặc biệt nào đến từ khách hàng.

Digital Signage và những ứng dụng trong lĩnh vực khách sạn
Digital Signage và những ứng dụng trong lĩnh vực khách sạn

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker