Công nghệ

Giải pháp quảng cáo công nghệ Digital Signage hiện đại và hiệu quả

Giải pháp quảng cáo công nghệ Digital Signage được áp dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả không ngờ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp này nhé!

Giải pháp Digital đang được nhiều người sử dụng vì nó mang đến những thông điệp, hình ảnh hiện đại và hiệu quả hơn. Ở các nước phát triển trên thế giới, họ đã áp dụng giải pháp này cho nhiều mục đích quảng cáo, xã hội, văn hóa,…. khác nhau. Để bắt kịp sự hiện đại này thì hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết về giải pháp quảng cáo công nghệ Digital Signage nhé !

Giải pháp Digital Signage là gì?

Đầu tiên phải hiểu được thế nào là Signage, có thể hiểu một cách đơn giản rằng đây là việc thiết kế, sử dụng những biển hiệu (Signs), biểu tượng (Symbols), thông thường là dưới dạng hình đồ họa với mục đích quảng cáo, thu hút người xem vào một chủ đề, một sản phẩm nào đó để khơi gợi cảm nhận của họ. Được thể hiện qua đa phương tiện như biển hướng dẫn, bản đồ, TV…. và thường tập trung ở những địa điểm công cộng, những nơi đông người: trung tâm thương mại, bến xe bus, các tòa nhà, … nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng để tăng lượng tương tác cao hơn mang lại hiệu quả cho nhà sản xuất.

Giai phap Digital Signage.png[/ tie_full_img]

Với sự phát triển hiện đại ngày này, thị trường quảng cáo đang hướng tới việc truyền tải nội dung qua các hệ thống màn hình điện tử thông minh với chất lượng hình ảnh, âm thanh rõ nét hơn, lượng tương tác tăng cao và hiệu quả hơn rất nhiều và đó chính là Digital Signage mà các bạn vẫn hay nghe.

Giải pháp Digital Signage đang được thế giới áp dụng như thế nào?Ở các nước trên thế giới, giải pháp digital signage được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực như quảng cáo, truyền thông, giáo dục, giải trí,du lịch, nhà hàng,…phục vụ cho mục đích truyền tải thông tin đến với nhiều người hơn.

Với sự thông minh và hiện đại mà Digital Signage mang lại đã tạo ra nhiều cơ hội tiếp cận cũng như là giới thiệu sản phẩm đến khán giả một cách tự nhiên nhất mà lại vô cùng sáng tạo và thực tế.

Đặc biệt, Digital Signage còn mang lại sự sáng tạo, khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh, giúp tăng doanh số bán hàng lên đến hàng chục %, tiết kiệm chi phí và tạo tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Ngoài ra còn có thể gây ấn tượng mạnh đến cho khách hàng và ghi nhớ lâu hơn.

Giai phap Digital Signage

Tính năng tương tác và cá nhân hóa

Để dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách chân thực cũng như hiệu quả và để khách hàng tìm thấy được thứ họ muốn thì phải tạo nên một sự trực quan, thân thiện nhất có thể.

Bất cứ giải pháp nào muốn thành công thì cũng đều cần được tích hợp với các nguồn dữ liệu đa dạng. Những năm trở lại đây quảng cáo công nghệ đã mang lại nhiều sự tương tác và kết nối nhiều hơn. Từ đó mà các nhà sản xuất có thể dễ dàng tạo nên các màn hình chuyên dụng cá nhân hóa thực sự hiệu quả.

Nội dung hiển thị được thay đổi linh hoạt

Một sự hữu ích nữa là khách hàng có thể sáng tạo quảng cáo trên màn hình hiển thị linh hoạt theo một cách tự động dựa vào các trình kích hoạt bên ngoài. Điều này giúp cung cấp thông tin đến nhiều khách hàng tiềm năng một cách chân thực và thu hút hơn Có thể lấy ví dụ dễ hiểu như:

Giai phap Digital Signage 2021

  • Giao thông: Màn hình sẽ hiển thị các tuyến đường thay thế cho người nhìn
  • Thời tiết: Khi trời nóng, màn hình sẽ hiển thị quảng cáo kem hoặc đồ uống mát nhằm khơi gợi nhu cầu người xem
  • Thông tin: Hiển thị những sản phẩm, thông tin khuyến mãi, ưu đãi bên trong cửa hàng …

Thời gian trong ngày

Cac giai phap quang cao cong nghe Digital Signage

Đây là một mấu chốt khá quan trọng, việc chạm đúng vào nhu cầu của người dùng tại đúng thời điểm mà họ cần sẽ tạo nên sự liên tưởng sinh động và bắt buộc phải mua.

Các giải pháp quảng cáo công nghệ Digital Signage được sử dụng rộng rãi trên khắp các nước phát triển trên thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam thì vẫn còn nhiều hạn chế vì chưa có nhiều doanh nghiệp lớn cũng như là cơ sở cung cấp giải pháp này cho khách hàng.

Giải pháp quảng cáo công nghệ Digital Signage hiện đại và hiệu quả
Giải pháp quảng cáo công nghệ Digital Signage hiện đại và hiệu quả

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker